เกี่ยวกับเรา

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ หรือฟรีแลนซ์ คุณมาถูกที่แล้ว เพราะ CHUBBYBASKET เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ เพื่อคนรักสุขภาพ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การชอปปิ้งของคนรุ่นใหม่

เราอัพเดตสินค้าใหม่ทุกสัปดาห์ ด้วยคอนเซ็ปต์สินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประกอบไปด้วยสินค้า 4 หมวด ทั้ง อาหาร, ความงาม, ของใช้ในบ้าน และ สินค้าสำหรับแม่&เด็ก

Old Grocery Store

Chubby Basket 

“สินค้าเพื่อสุขภาพ อาหารคลีน ออร์แกนิค และของใช้เด็ก หาซื้อยาก”

ปัญหาที่คนใส่ใจสุขภาพต้องพบเจอเป็นประจำ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกว่าของกินและของใช้เพื่อสุขภาพหาซื้อได้ยาก หรือไม่ต้องการเสียเวลาเดินทางไปที่ร้าน 

 “Chubby Basket” คือคำตอบของคุณ เพราะเราคือห้างสรรพสินค้าสุขภาพออนไลน์ ที่คัดสรรเฉพาะสินค้าเกรดพรีเมียมทั้งจากในและนอกประเทศ สำหรับผู้รักสุขภาพที่เน้นคุณภาพของสินค้า

เราได้รวบรวมแบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงไว้มากมาย และเราเชื่อว่าหมดยุคของการเดินหาซื้อสินค้าตามร้าน หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปแล้ว เรามีความมั่นใจในการบริการ ว่าสินค้าของเราจะถูกส่งตรงจากสำนักงานใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงมือผู้ซื้อทั่วประเทศไทยภายใน 2-3 วัน พร้อมนโยบายรับคืนสินค้าฟรีภายใน 15 วัน เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพ ความรวดเร็ว บริการหลังการขายที่สะดวกสบาย และความปลอดภัยที่มากกว่าในทุกครั้งที่คุณสั่งสินค้าผ่าน Chubbybasket.com